Chính Sách Đảm Bảo

Hiện nay, với uy tín và quy mô của mình, Vật Phẩm Phong Thủy (VPPT) chỉ giám định sẵn một số mẫu vật phẩm cho khách hàng tham khảo, và khi mua về bạn có thể tự mang đi giám định ở những trung tâm mà mình cảm thấy có uy tín và tin tưởng, VPPT không giám định hết tất cả các vật phẩm nhập về như một số nơi khác vẫn làm, vì các lý do sau:

– Khi giám định xong, các trung tâm giám định đều đóng vỉ cho sản phẩm, như vậy sẽ gây khó khăn cho sự lựa chọn, quan sát, so sánh sản phẩm trước khi mua của khách hàng.

– Nếu mang đi giám định trước dễ phát sinh tiêu cực (bên bán và bên giám định bắt tay nhau), đánh vào niềm tin và gây thiệt hại lớn cho khách hàng, mất đi “tính chất khách quan” (đã rất nhiều báo đài đề cập về vấn nạn này).

Ngoài ra, khi tự mang đi giám định, bạn có thể chọn trung tâm bất kỳ nào mình muốn (VPPT sẽ không đề xuất một trung tâm giám định theo ý kiến chủ quan nào), nên tính khách quan và chính xác là tuyệt đối. Nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết, Vật Phẩm Phong Thủy sẽ hoàn tiền ngay lập tức và có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

Và sau đây là mẫu Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy (Jadeit) đeo cổ hiện đang có hàng tại Vật Phẩm Phong Thủy với đầy đủ giấy giám định đá quý, 1 của Việt Nam1 của Hồng Kông (nơi xuất xứ, chế tác nên). Mời các bạn xem chi tiết và trải nghiệm (nhấp vào hình để phóng to):

giam dinh da quy 01 Chính Sách Đảm Bảo
Mặt trước Giấy Giám Định của VN + Mặt chi tiết của Giấy Giám Định do Cơ Quan Thẩm Định Đá Quý HK cấp + Tỳ Hưu đã được trung tâm giám định đóng vỉ chống giả cẩn thận.

giam dinh da quy 02 Chính Sách Đảm Bảo
Mặt sau Giấy Giám Định Đá Quý VN + Mặt trước Giấy Giám Định của HK + Mặt dưới của Tỳ Hưu đã được đóng vỉ, cả 2 giấy giám định đều cấp cho Tỳ Hưu 1 mã số chứng nhận r